Giới thiệu hệ thống Volkswagen Hoàng Gia

volkswagen-an-phu-quan-2

Hệ thống volkswagen Hoàng Gia

Hệ thống Volkswagen Hoàng Gia bao gồm các chi nhanh như: Volksagen An Phú, Volkswagen Bình Dương, Volkswagen Central Quận 3. Các Chi nhánh đều đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Volkswagen về trang thiết bị nhà xưởng và showroom trưng bày.

volkswagen-hoang-gia

Việc các Chi Nhánh của hệ thống Volkswagen Hoàng Gia đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 90 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

volkswagen-hoang-gia

Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu).

volkswagen-hoang-gia

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen.

Volkswagen Hoàng Gia cung cấp một loạt các sản phẩm như: mẫu Sedan sang trọng Virtus, SUV thể thao năng động T-Cross 5 chỗ, SUV thể thao đa dụng Tiguan Allspace 7 chỗ, SUV dành cho gia đình Teramont 7 chỗ Full Size và SUV 5 chỗ hạng sang Touareg

Đặt biết khách hàng đến với hệ thống Volkswagen Hoàng Gia luôn nhận được các chương trình ưu đãi cũng như giá bán dòng xe Volkswagen tốt nhất trên toàn quốc.

volkswagen-hoang-gia

Volkswagen Hoàng Gia nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng bằng cách tập trung vào dịch vụ hậu mãi.

Đến với đội ngũ dịch vụ của Volkswagen Hoàng Gia, xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên có trình độ kiến thức, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn nước ngoài.

volkswagen-hoang-gia

Đặc biệt, mỗi chiếc xe bảo trì đều được giám sát từ Volkswagen Đức bởi hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Cuối cùng nhưng rất quan trọng, phụ tùng chính hãng được cung cấp thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ mạng lưới Volkswagen Châu Á.

Showroom trong hệ thống

volkswagen-binh-duong
Showroom Volkswagen Bình Dương

Volkswagen Bình Dương

  • Địa chỉ: 7A/12A Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Đức 1, Phường Bình Hoà, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
volkswagen-an-phu-quan-2
Showroom Volkswagen Quận 2

Volkswagen An Phú (Quận 2)

  • Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP.Thủ Đức (Quận 2), TP. Hồ Chí Minh.
volkswagen-central-quan-3
Showroom Volkswagen Quận 3

Volkswagen Central Lý Chính Thắng (Quận 3)

  • Đỉa chỉ: 115 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *